Tin tức sự kiện
RSS

ĐỒI CHÈ TRAI TIM

Điểm đến không thể thiếu khi du khách đến với Mộc Châu

Khu du lịch Mộc Châu Happy Land điểm check-in cực hot của giới trẻ

Khu du lịch Mộc Châu Happy Land có diện tích gần 5ha, nằm giữa một thung lũng rộng lớn ở bản Lùn, xã Mường Sang. Đến đây, du khách sẽ được đón chào bởi những thảm hoa và hoa hình trái tim được trồng từ nhiều loại hoa đẹp rực rỡ, trong đó có nhiều loại hoa đặc trưng của Tây Bắc.

VƯỜN MỘNG MƠ ĐIỂM DU LỊCH MỚI Ở MỘC CHÂU

Vườn Mộng Mơ là điểm du lịch mới ở Mộc Châu, nổi lên với nhiều góc chụp sống ảo đẹp lung linh. Ngại gì mà không xách vali lên và đi thôi

Trên những đồng chè Mộc Châu

Mộc Châu đã rất đỗi quen thuộc với du khách thập phương bởi cảnh quan thiên nhiên thơ mộng của những đồi chè, đồng cỏ ngút ngàn trên cao nguyên. Tháng 3, tháng 4, đến du lịch Mộc Châu, chúng ta không thể nào không nhắc tới những đồi chè xanh bát ngát trải dài vô tận bao phủ trên khắp các quả đồi.

Về Mộc Châu mùa mận chín đỏ

Mùa mận chín ở Mộc Châu vào độ cuối tháng 5, đầu tháng 6. Khi ấy, những vườn mận bung hoa trắng xóa ngày đông đã kết quả, dần dần chín đỏ dưới tán lá xanh um. Những cành mận thanh thoát hoa trắng ngày đông dần trĩu nặng, lúc lỉu quả chín chuyển màu từ xanh bóng sang đỏ tím căng mọng.

Nà Ka điểm đến hấp dẫn cho dân Phượt

Mới xuất hiện trong bản đồ du lịch Mộc Châu thời gian gần đây, nhưng Nà Ka hứa hẹn sẽ là điểm đến hấp dẫn. Đặc biệt vào mùa xuân, với dân phượt, Nà Ka là nơi đừng bao giờ bỏ qua.

Điểm danh những đồi chè hình trái tim tại Mộc Châu

Đồi chè trái tim là một trong những địa điểm mà nhiều người đều muốn tới tham quan chụp ảnh tại khu du lịch Mộc Châu.

KHÁCH SẠN KIM DUNG

Hotline: 02126.557788 - 02126.557799

Tiểu khu 14 - tt Mộc Châu- huyện Mộc Châu - tỉnh Sơn La.

 

Page Facebook

0961.49.6688